บริษัท ควอลิตี้อีควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ควอลิตี้อีควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ลักษณะของการดำเนินธุรกิจของบริษัท 

บริษัทควอลิตี้ฯ เป็นผู้ออกแบบและรับเหมาพร้อมกับติดตั้งงาน

ระบบปรับอากาศตามมาตรฐาน GMP และ

ระบบระบายอากาศเสียที่เกิดจากการผลิตที่มีผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

โดยมีเครื่องบำบัดอากาศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานแยกเป็นมลภาวะแต่ละประเภท

เพื่อให้เหมาะสม กับมลภาวะที่ปนเปื้อนในอากาศนั้นๆ

       รวมทั้งบริษัทฯยังเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิวเตอร์กรองอากาศ&อุปกรณ์การกรองอากาศ&เครื่องฟอกอากาศสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม&เครื่องมือวัดและเครื่องมือทดสอบชนิดต่างๆ ที่นำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศ

 

ลักษณะของธุรกิจที่คอยแนะนำพร้อมกับให้คำปรึกษากับท่านมีดังนี้

1. ออกแบบระบบปรับอากาศสำหรับห้องที่ต้องการความสะอาด เช่น ห้องคลีนรูม (Cleanroom) หรือปรับปรุงห้องในส่วนของการผลิตที่มีปัญหาของระบบความเย็นไม่เพียงพอ , ความชื้นในห้องสูง , ฝุ่นละอองมากกลิ่นของสารเคมีรุนแรง และ อื่น ๆ ในทางระบบ HVAC & VENTILATION ตามมาตรฐาน GMP

2. ออกแบบและติดตั้งระบบระบายอากาศเสียในโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมกับเครื่องกำจัดมลพิษ DRY SCRUBBERให้ผ่านมาตรฐานของสิ่งแวดล้อมตามที่กรมโรงงานกำหนด ISO 14000 , ISO 18000 หรือ ทำการ-ปรับปรุงตัด ต่อ ท่อระบายอากาศในโรงงานของท่านที่มีอยู่เดิมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

3. ติดตั้งระบบกรองมลพิษ (AIR CLEANER) ในอากาศที่เกิดจากการผลิต โดยติดตั้งเครื่องไปในสถานที่ที่มีปัญหา และใช้การหมุนเวียนอากาศผ่าน AIR CLEANER เท่านั้น ก็จะทำให้อากาศที่ไหลผ่านออกมามีคุณภาพอากาศที่ดี ปลอดภัยต่อเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีในการทำงาน

4. อุปกรณ์สำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสะอาดเฉพาะจุด (CLEANBOOTH) สามารถติดตั้งได้เลยโดยที่ไม่เสียพื้นที่เก่าให้เป็นตามมาตรฐานของค่ามาตรฐานห้อง Cleanroom Class 10000-100

5. จำหน่ายแผ่นกรองอากาศ สำหรับกรองและเก็บฝุ่นละอองในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท ผลิตจากวัสดุกรองฝุ่นคุณภาพสูง แล้วแต่การใช้งานแต่ละประเภทที่เหมาะสม

6. จำหน่ายแผ่นกรองกลิ่นและแผ่นดูดซับสารเคมี รวมทั้งแผ่นกรองกลิ่นที่สามารถฆ่าเชื้อชนิดต่าง ๆ ที่เหมาะอย่างยิ่งในหน่วยงานที่มีปัญหาด้านมลพิษ โดยติดตั้งเข้าไปได้ที่หน้าเครื่องปรับอากาศของท่านเท่านั้น โดยเป็นการติดตั้งที่ประหยัดค่าใช้จ่าย หรือใช้งบประมาณที่ไม่มากเกินไปและได้ผลเลย

7. ACTIVATED Carbon & Chemical Filters สารกรองที่ดูดซับและการเปลียนสถานะของแก็ซในอากาศที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ประเภทของงานเช่น สารตะกั่วที่เกิดจาดงานบักกรี ,สารตัวทำละลายที่มีกลิ่นฉุนรุนแรง

8. รับผลิตท่อลมระบายอากาศ,หัวจ่ายแอร์,งานหุ้มฉนวนสำหรับท่อลม ตามสเปคที่ต้องการ

 

Quality Equipments & Engineering Co.,Ltd.
บริษัท  ควอลิตี้อีควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

77 / 484  หมู่ 5 ซอยเพชรทองคำ 2 ถ.บางกระดี่ 
แขวงแสมดำ  เขตบางขุนเทียน  กรุงเทพฯ  10150

เบอร์โทร : 081-285-6593, 081-831-1508,  098-262-4479, 02-896-4717


แฟกซ์. 0-2896-4718

ID Line ไอดีไลน์ :qee9
E-mail :อีเมลที่ติดต่อเพื่อขอข้อมูลสินค้า
1.E-mail :qeecorp@gmail.com
2.E-mail :qeecorp@yahoo.com 

Website : www.qee.co.th

 

เวลาให้บริการ